About us

POLTT คือใคร ทำอะไร…?

POLTT | pears & props หรือ POLTT /โพลท์/ เป็น Interior Stylist ซึ่งรับจัดพร็อพ ตกแต่งคอนโด ในพื้นที่กรุงเทพฯ* โดยทาง POLTT จะช่วยจัดการการตกแต่งห้องให้กับคุณในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเข้าสำรวจและวิเคราะห์สภาพเดิมของห้องที่เป็นอยู่ การวางแผน การคิด Mood&Tone และการเลือกสไตล์การตกแต่งให้เข้ากับพื้นที่ การคัดสรรและจัดหาของตกแต่งจากแหล่งต่างๆ ไปถึงการขนของและเข้าจัดวางองค์ประกอบ ตกแต่งพื้นที่จนเสร็จเรียบร้อย เพื่อให้ห้องมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

กรณีที่คุณมีสไตล์การตกแต่งที่ต้องการแล้ว แต่ไม่มีเวลา ก็สามารถใช้บริการให้ทาง POLTT ช่วยจัดการวางแผน หาของ ประสานงานต่อได้ หรือ กรณีที่คุณมีสไตล์ที่ต้องการ แต่ไม่แน่ใจว่าจะเข้ากับพื้นที่เดิมที่เป็นอยู่ไหม ก็สามารถติดต่อมาปรึกษากับทาง POLTT ได้เช่นเดียวกัน

*สำหรับโครงการที่อยู่นอกพื้นที่กรุงเทพฯ หรือโปคเจคประเภทอื่น เช่น สำนักงาน ร้านค้า บ้าน เป็นต้น หากคุณสนใจใช้บริการจากทาง POLTT ลองติดต่อสอบถาม หรือแจ้งรายละเอียดเข้ามาก่อนได้เช่นเดียวกัน

**นอกจากนี้แล้ว ปัจจุบันทาง POLTT ยังรับถ่ายภาพ Interior ด้วย

คิดค่าตกแต่งยังไง …?

ค่าใช้จ่ายจะมี 2 ส่วน คือ (1)ค่าดำเนินการตกแต่ง และ (2)ค่าพร็อพของตกแต่งต่างๆ

โดย (1)ค่าดำเนินการตกแต่งจะคิดเป็นก้อน ตามขนาดพื้นที่ของห้องที่ต้องการตกแต่ง ส่วน(2)ค่าพร้อพของตกแต่งต่างๆ จะคิดตามราคาจริง(ไม่มีบวก%เพิ่ม) ซึ่งค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ทั้งหมดจะขึ้นอยู่กับพื้นที่ของห้องที่ต้องการตกแต่ง สไตล์การตกแต่ง และเกรดคุณภาพของพร๊อพหรือของตกแต่งต่างๆที่ทางลูกค้าต้องการ

ดังนั้น หากลูกค้าต้องการให้ทางเราประเมินค่าใช้จ่ายคร่าวๆไปให้ ก็สามารถส่งข้อมูลมายังช่องทางติดต่อทั้ง Email / Facebook / Line ได้เลยครับ

ข้อมูลประกอบการประเมิน มีดังนี้

– ชื่อโครงการ + ที่อยู่

– ขนาดพื้นที่(ตรม.)

– รูปภาพห้อง

– สไตล์การตกแต่งที่ต้องการ(ถ้ามี)

– ชื่อ เบอร์มือถือ อีเมล

ประโยชน์ที่ได้รับจากการตกแต่งห้องมีอะไรบ้าง …?

กรณีที่คุณอยู่อาศัยเอง คุณจะได้ห้องที่มีบรรยากาศสภาพแวดล้อมสำหรับการพักอาศัยที่มีคุณภาพกว่าเดิม หรือ กรณีที่คุณต้องการปล่อยเช่าหรือขาย การมีห้องที่ได้รับการตกแต่งอย่างความสวยงามพร้อมเข้าอาศัยได้ทันที จะทำให้ห้องของคุณสะดุดตาผู้เช่า/ผู้ซื้อได้ก่อนใคร และยังสามารถปล่อยในอัตราค่าเช่า/ราคาขายที่สูงกว่าอัตราตลาดได้อีกด้วย

นอกจากนี้แล้ว การที่คุณมีคนจัดการเรื่องการตกแต่งห้องที่ทั้งใช้เวลา ใช้แรงและใช้ความคิด ให้ทั้งหมด จะทำให้คุณไม่ต้องคอยกังวลกับเรื่องจุกจิก ทำให้คุณมีพลังงานไปทำในสิ่งที่คุณชอบ และทำให้คุณมีเวลาสำหรับคนที่คุณรักได้มากขึ้น

ทำไมต้อง POLTT …?

…เพราะพวกเรามีความชื่นชอบและหลงใหลในศาสตร์การออกแบบตกแต่งภายใน และพวกเรายังมีความเชื่ออีกว่า ที่พักอาศัยที่ดีนั้นเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญของคุณภาพชีวิตที่ดี ดังนั้น พวกเราจึงทำงานอย่างใส่ใจและสุดความสามารถ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้ที่พักอาศัยที่สวยงามและมีคุณภาพมากที่สุด ผ่านการตกแต่งห้องจากพวกเรา